Bí quyết để mua hàng online an toàn

 

 

 

 

 Mua bán hàng online qua mạng là mọt loại hình thương mại phát triển rất phổ biến rộng rãi hiện nay.Loại hình này mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích như:Tiết kiệm được thời gian, mặt hàng thì rất đa dạng,dễ dàng so sánh giá cả để có được lựa chọn vừa ý nhấtvà bạn có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi với thủ tục rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải trang web mua bán nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy với người tiêu dùng.vì thế để mua hàng online an toàn hiệu quả  bạn cần có những kinh nghiệm mua sắm cơ bản.sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn khi mua hàng online nhé.

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 -Thứ 1:Khi  chọn một mặt hàng  cần mua sắm thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ trang website chính là nhà cung cấp sản phẩm. 

+Bạn nên kiểm tra về  kiểm tra thông tin về người bán có thuộc trong danh sách những người không trung thực hay không.Bạn có thể kiểm tra số điện thoại,địa chỉ ngân hàng,địa chỉ cửa hàng….

+Kiểm tra mặt hàng của họ bán có phản hồi tốt hay không,có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay không

+Hỏi thử những người bạn của mình xem đã ai từng sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp này hay chưa.

 

-Thứ 2: Kiểm tra về chính sách điều kiện mua hàng vận chuyển thanh toán hàng có hợp lý và an toàn hay không.Thường thì các trang mua bán hàng online hiện nay điều thực hiện chính sách mua hàng là nhận hàng thanh toán tiền.Như thế thì người tiêu dùng mới ở thế chủ động được

 -Thứ 3: Bạn nên tham khảo có những so sánh giá cả của các nhà cung cấp sản phẩm.Nhưng tuyệt đối không nên quá tham rẻ.Hiện nay các chương trình khuyến mại,tri ân khách hàng là những chính sách không thể thiếu của các trang Website.Nhưng dân gian có câu”tiền nào của nấy”,không ai kinh doanh mà lúc nào cũng chịu thô lỗ cả.Nên bạn nên cân nhắc có những lựa chọn hợp lý.

-Thứ 4: Nếu mua bán với lượng hàng lớn thì bạn nên có hợp đồng cụ thể.tránh xảy ra tranh chấp 

-Thứ 5:Nếu muốn tiết kiệm giảm chi phí thì bạn nên mua hàng cùng người thân hoặc bạn bè.

Thứ 6: Để cận thận xem mình có nhận đúng mặt hàng mình muốn mua hay không chất lượng có đúng như hình ảnh và thông tin được ghi trên website không thì các bạn nên chọn cách xem hàng trước khi nhận.

Đấy là các những điều cơ bản các bạn nên chú ý khi mua hàng online.Còn khi mua hàng với website: http://secoo.vn/ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Vì địa chỉ mua hàng của chúng tôi đã được bạn bè khắp cả nước biết đến,uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đã dược người tiêu dùng công nhận.Chính sách mua bán hàng của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Quý khách xem hàng, cảm thấy hài lòng nhận hàng rồi mới thanh toán. “nhận hàng trước thanh toán sau”. Chúng tôi áp dụng chương trình “7 ngày đổi trả hàng vô điều kiện” Quý khách nhận hàng xong, nếu trong 7 ngày có bất cứ điều gì không vừa ý, có thể trả lại hàng. Bảo hành:

1 đổi 1 trong 6 tháng.

Vận chuyển: Free Ship toàn quốc.

Dịch vụ sau bán hàng:  

- Giảm 10% cho khách hàng mua đôi thứ 2

Giảm 10% cho khách hàng giới thiệu bạn bè người thân mua sản phẩm tại 

 

Sản phẩm mới
Giầy nam GC G001

Giầy nam GC G001

2.750.000 đ

Sản phẩm xem nhiều